Gia sư tiếng Anh cơ bản

gia su day tieng Anh

Vì sao bạn nên học tiếng anh căn bản!? Bạn chưa đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra tiếng Anh hoặc Có thể bạn mới tiếp xúc với tiếng Anh, bạn đã học nhiều năm nhưng chưa nắm vững, phát âm sai, bạn đang mất dần động lực hoặc ngại khi tiếp xúc với tiếng Anh!?

gia su day tieng Anh

1.Bạn có là đối tượng học tiếng Anh căn bản?

Bạn đã thành thạo trong nghe nói nhưng cần củng cố kỹ năng viết của mình, học sinh sinh viên cần cải thiện điểm trong các bài kiểm tra tiếng Anh. Bạn là người mới bắt đầu hay bị mất kiến thức căn bản… Với bất kỳ ai đã đang và sẽ trau dồi kiến thức tiếng Anh cho mình thì tiếng Anh căn bản là hết sức cần thiết.

2.Bạn không có kỹ năng, năng khiếu tiếng Anh?

Chắn chắn là không cần điều đó, dù gì nó chỉ là một ngôn ngữ như bất kỳ một ngôn ngữ nào khác. Bạn chỉ cần chăm chỉ, đam mê còn chúng tôi trang bị cho bạn phương pháp là bạn hay bất kỳ ai cũng có thể thành thạo. Bạn đã sẵn sàng chưa? Nếu đã sẵn sàng sao chưa gọi cho chúng tôi!!

3.Mục tiêu của chúng tôi:

Giúp bạn tự tin hơn, chủ động hơn trong cách tiếp cận tiếng Anh, để từng bước hoàn thiện các kỹ năng nghe nói đọc viết của các bạn.

4.Thời gian địa điểm:

Điều đầu tiên bạn cần chắc chắn là thời gian rồi, bạn chỉ cần thu xếp thời gian và địa điểm là chúng tôi có thể cùng bạn học tập với bất kỳ khoảng thời gian nào, bất cứ nơi đâu.

Cảm ơn bạn đã tìm đến Trung tâm gia sư Việt. Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ làm sống lại những đam mê học tiếng Anh nơi bạn, trang bị kiến thức để bạn có thể vượt qua những kỳ thi với kết quả cao nhất, học từ mới, ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả nhất. Bạn có thể tiếp cận với kỹ năng nghe nói đọc viết mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

5.7 bước học tiếng anh căn bản cùng gia sư :

Bước 1: Tìm một giáo trình phù hợp.

Bước 2: Ngữ pháp và 12 thì trong tiếng Anh.

Bước 3: Các loại từ và vị trí các từ trong câu.

Bước 4: Học mẫu câu và nghi nhớ ngữ cảnh.

Bước 5: Tập phát âm.

Bước 6: Luyện tập cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Bước 7: Học tiếng Anh hàng ngày.

2 thoughts on “Gia sư tiếng Anh cơ bản

  1. Pingback: Luyện thi TOEIC tại nhà cùng gia sư - Gia Sư Việt

  2. Pingback: Tuyển gia sư dạy Tiếng Anh tại TPHCM - Gia Sư Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *