Luyện thi TOEIC tại nhà cùng gia sư

gia sư luyện thi Toeic

Trung tâm gia sư Việt, tiền thân là trung tâm ngoại ngữ và luyện thi đại học xác lập. Với kinh nghiệm gần 18 năm (từ năm 1999) trong lĩnh vực luyện thi đại học và gia sư, hơn 6 năm hoạt động tại trung tâm ngoại ngữ. Trung tâm đã tổ chức và gia sư tiếng Anh tại nhà đặc biệt là gia sư luyện thi TOEIC cho rất nhiều học viên là: Học sinh, sinh viên, người đã đi làm đều đạt số điểm từ 500 trở lên.

gia sư luyện thi Toeic
gia sư luyện thi Toeic

TOEIC là chữ viết tắt của: Test of English for International Communication (Bài kiểm tra Anh ngữ trong Giao Tiếp Quốc Tế) giúp đánh giá khả năng tiếng Anh: Nghe, nói, đọc, viết của những người không phải quốc tịch Anh trên khắp thế giới.

Điểm thi trong TOEIC được cộng lại từ tổng số câu trả lời đúng với thang điểm từ 0 đến 990. Các công ty hay tổ chức sẽ đưa ra những tiêu chuẩn về điểm số khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu riêng của họ mà không có khái niệm trượt rớt như thi ngữ pháp, thi đại học của chúng ta vân làm.

Tại sao nên có chứng chỉ TOEIC?
Có trong tay một chứng chỉ TOEIC giờ đây đã trở thành một điều kiện tiên quyết không chỉ chứng tỏ năng lực tiếng Anh mà còn bổ sung một phần chất lượng trong hồ sơ khi đi xin việc và thuận lợi trong giao dịch cho công việc sau này.

Hiện nay hầu hết các trường Đại học, cao đẳng đều đã đặt ra những tiêu chuẩn TOEIC đầu ra nhất định khi các sinh viên ra trường. Bên cạnh đó cũng là những yêu cầu từ phía các nhà tuyển dụng trong và ngoài.

Có chứng chỉ TOEIC với điểm số cao, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn để bạn có được một công việc tốt, khi công tác sẽ được sự tôn trọng nhất định, sự thăng tiến vì đó sẽ dễ dàng dẫn đến một tương lai tươi sáng.

Gia sư sẽ dạy cho bạn những kỹ năng gì khi luyện thi TOEIC:
Ngoài hai kỹ năng chính là Nghe và đọc cần chú trọng chuyên sâu khi luyện thi TOEIC, thì gia sư sẽ giúp các bạn hoàn thiện thêm hai kỹ năng Nói và Viết để khả năng giao tiếp, Anh văn của bạn được hoàn thiện hơn.

Mục tiêu sau khi luyện thi TOEIC cùng gia sư tại nhà:
Nắm vững những chủ điểm ngữ pháp và lượng từ vựng cần thiết để đạt được mức điểm mục tiêu.

Thành thạo Kĩ năng nghe và làm bài thi đọc hiểu trong thời gian sớm nhất.

Nắm vững chương trình và xu hướng đặt bẫy của đề thi, đồng thời nắm được kỹ năng đạt điểm cao trong thời gian ôn luyện eo hẹp.

Các học viên sẽ được học tập cùng đội ngũ gia sư nhiệt tình, tâm huyết, có chất lượng chuyên môn cao, khả năng sư phạm sư phạm tốt.

Đội ngũ gia sư là sinh viên, giáo viên có trình độ cao, tất cả đều có bằng TOEIC >800, nhiều gia sư đã từng tu nghiệp tại nước ngoài, đang tham gia giảng dạy tại các trường đại học lớn trong các tỉnh phía Bắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *